top of page

Cat  Zone

โรงแรมแมวที่ออกแบบจากประสบการณ์การเลี้ยงดู และความรู้ความเข้าใจในธรรมชาติของแมว เพื่อให้น้องแมวรู้สึกผ่อนคลาย และสนุกสนานไปพร้อมๆกัน เราเลือกใช้วัสดุที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ตกแต่งและออกแบบชั้นกระโดดแมวอย่างลงตัว น้องแมวแต่ละบ้านจะได้อยู่ในห้องส่วนตัว และมีพื้นที่สำหรับปีนเล่น  ที่นี่เรามีการปล่อยให้น้องเดินเล่นทีละบ้าน ไม่เล่นปะปนกับบ้านอื่นในพื้นที่ส่วนกลางที่ทั้งสะอาดและใหญ่โต เพื่อให้น้องแมวได้เพลิดเพลินในขณะที่พักอยู่ในโรงแรม  บริหาร และควบคุมโดย คุณฝนเจ้าของโรงแรมรับฝากแมว Cat Hoteru

มาชมบรรยากาศของโรงแรมของเรากันค่ะ 

DSC_3832.JPG

1.Save and Clean 

เราออกแบบห้องพักน้องแมวด้วยประสบการณ์ และความเข้าใจ ห้องพักน้องแมวของเราไม่ใช่แค่สวยงามเป็นที่ถูกใจน้องแมวและเจ้าของ ฟังก์ชั่นการใช้งานยังเข้ากับพฤติกรรมตามธรรมชาติของน้องแมว วัสดุที่เราเลือกใช้เป็นไม้ยางที่แข็งแรงคงทน และที่สำคัญ เราออกแบบห้องมาเพื่อให้ทำความสะอาด และฆ่าเชื้อได้อย่างหมดจด พิเศษยิ่งขึ้น เราออกแบบระบบถ่ายเทอากาศ เป็นแอร์แยกห้อง

#CatAndDogFriendly
dreamstime_xs_440660821.jpg

2.Clean Water

น้ำที่เรานำมาให้น้องหมาดื่ม คือน้ำกรองที่คนสามารถดื่มได้ สะอาดปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยระบบกรองน้ำได้มาตรฐาน มีการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV และระบบดูดซับสารพิษ ก่อนจะนำมาเสิร์ฟให้กับน้องแมวของเรา

#CatAndDogFriendly
E8ED41BA-0190-4DBA-AAAD-2B4C2CC18BD5.JPG

3.Don't worry we keep in touch.

ส่งรูปรายงานน้องแมวของคุณทุกวันผ่านทาง Line Application เพื่อรายงาน และพูดคุยเกี่ยวกับน้องแมวให้ลูกค้าคลายความคิดถึงในทุกวันท่านจะได้รับรูปประสบการณ์ความสุข ความสนุกของน้องแมวของคุณในขณะที่ฝากกับโรงแรมของเรา. 

#CatAndDogFriendly
Screen Shot 2562-07-17 at 3.28.54 AM.png

4.We do Love your Cats.

เราดูแลลูกๆของคุณด้วยความรัก มากกว่าแค่เรื่องความสะอาด ปลอดภัย เรายังใส่ใจให้ลูกๆของคุณได้วิ่งเล่น อย่างมีความสุขทุกวัน เพื่อสุขภาพจิตที่ดี.

#CatAndDogFriendly

Why us ?

ทำไมต้องเรา ?

Rate's Room  

s.001.JPEG

Line : @CatDogFriendly
รับฝากแมว  รามคำแหง 124
เปิดทำการทุกวัน ไม่มีวันหยุด
10:00น. - 20:00น.

มาจากเส้นบางนา : ขึ้นมอเตอร์เวย์ (รถไม่ติดเลยค่ะ) วิ่งมาทางบางปะอิน เบี่ยงซ้ายลง "รามคำแหง" เลี้ยวซ้ายเข้าทางขนาน ตรง ซอยรามคำแหง122 จะเจอหมู่บ้านเกศรี 2 (ซอยรามคำแหง 124) เข้ามาในซอย 100เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ

มาจากเส้นรามอินทรา : ขึ้นมอเตอร์เวย์(รถไม่ติดเลยค่ะ) วิ่งมาทางบางนา เบี่ยงซ้ายลง "รามคำแหง" เลี้ยวซ้ายเข้าทางขนาน ตรง ซอยรามคำแหง122 จะเจอหมู่บ้านเกศรี 2 (ซอยรามคำแหง 124) เข้ามาในซอย 100เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ

มาจากเส้นงามวงศ์วาน : วิ่งเส้นเกษตรนวมินทร์ ขึ้นมอเตอร์เวย์ วิ่งมาทางบางนา เบี่ยงซ้ายลง "รามคำแหง" เลี้ยวซ้ายเข้าทางขนาน ตรง ซอยรามคำแหง122 จะเจอหมู่บ้านเกศรี 2 (ซอยรามคำแหง 124) เข้ามาในซอย 100เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ

การเดินทาง

Rules and conditions

กฏและเงื่อนไขฝน.001.jpeg

Rules

scroll

กราบเรียนคุณลูกค้าที่เคารพรัก กฏและเงื่อนไขของเราจัดตั้งขึ้นเพื่อความปลอดภัยแก่สัตว์ของทุกท่าน ขอบพระคุณค่ะ

รายละเอียด CDF.021.jpeg
รายละเอียด CDF.022.jpeg
รายละเอียด CDF.023.JPEG

ท่านสามารถรับคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพักได้ที่ Line @ หรือเบอร์โทรติดต่อได้เลยนะคะ 

bottom of page